Tài liệu - Giáo án

5 dieu

Hoạt động tiêu biểu

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2019 - 2020

Ngày 14 tháng 10 năm 2019, Chi đoàn Trường MN Thanh Thạch long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020.

Thực hiện Hướng dẫn của Chi bộ nhà trường; Của Ban Thường vụ Đoàn xã Thanh Thạch, Chi đoàn Trường MN Thanh Thạch long trọng tổ chức Đại Hội Chi đoàn  nhiệm kỳ  2019-2020. Đại hội có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2018-2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới 2019-2020.

Đại hội đã vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của đồng chí Phan Thị Thuỷ, Bí thư Chi Bộ -  hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đinh Thị Trang – Chủ tịch CĐ- Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Thị Phương – Phó Bí Thư  Đoàn xã Thanh Thạch, Cùng với sự có mặt đông đủ của các đoàn viên trong chi đoàn.

Đồng chí Phan thị Thuỷ - Bí thư Chi bộ phát biểu chỉ đạo đại hội

Trong Báo cáo tổng kết đọc tại đại hội, đồng chí Phạm Thị Tuyết Mai - Bí thư chi Đoàn g nhiệm kì 2018-2019 đã đánh giá những thành tích mà chi đoàn đạt được trong năm học vừa qua. Chi đoàn giáo viên đã luôn cố gắng hết mình để khẳng định vai trò trong các hoạt động của nhà trường. Nhiều đồng chí đã được những thành tích tiêu biểu như đồng Chí: Phan Thị Mỹ Trinh, Nguyễn Thị Lệ giang….. Cùng với đó, chi đoàn giáo viên cũng rất tích cực trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.  Tuy nhiên, bên cạnh những thành thích đã đạt được, đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong quá trình hoạt động của chi đoàn năm học 2018-2019. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kì mới 2019-2020 nhằm khắc phục hạn chế để chi đoàn ngày càng vững mạnh. Qua đại hội cũng đã bầu ra những đồng chí có đủ năng lực để chi đoàn hoạt động ngày càng có hiệu quả hơn.

BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới

ĐỊA CHỈ
Thanh Thạch – Tuyên Hóa - QB